1
Bạn cần hỗ trợ?
So sánh sản phẩm

Video nhà xưởng

 Chi tiết khăn spa,khách sạn cao cấp:

Để có thể sản xuất được một chiếc khăn khách sạn cao cấp, Antus đã chú trọng tỷ mỹ trong tất cả các khâu sản xuất, từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến đóng gói hoàn chỉnh ở khâu đầu ra. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm của Antus khi đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng hoàn mỹ, đạt tiêu chuẩn đối với những khách sạn 3 sao trở lên và luôn là đối tác tin cậy của những khách sạn lớn, những chuỗi khách sạn trên toàn quốc

Luôn luôn 100% cotton tinh khiết

Chất liệu 100% sợi cotton tự nhiên ,sợi se tạo nên sự mềm mại và thấm hút tốt.
Sử dụng máy dệt Jacquard hiện đại nhất của Trung Quốc hiện nay. Máy dệt này được tích hợp mọi tính năng ưu việt của Châu Âu. Bên cạnh đó công ty Antus có đội ngũ kỹ sư nước ngoài giàu kinh nghiệm ,trình độ kỹ thuật cao để dệt ra các loại khăn có logo và hoa văn đặc thù của từng khách hàng. Các sản phẩm dệt có chất lượng tốt mang tính nghệ thuật , thẩm mỹ cao tạo nên giá trị gia tăng của sản phẩm và có hiệu quả kinh tế cao.
Tất cả khăn khách sạn - spa của Antus đều sử dụng 100% cotton thiên nhiên tinh khiết, chúng tôi không chấp nhận những sản phẩm của mình có pha lẫn sợi tổng hợp để đảm bảo độ mềm mại và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng
Antus không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng để đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng. 
Với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của các khách sạn -spa sang trọng nhất. Từ kích thước đặc biệt, dệt logo, thêu tên thương hiệu và khăn dày mịn với các mật độ GSM cao.

  • Antus cam kết 
  • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả.
  • Mẫu mã đa dạng phong phú.
  • Đạt tiêu chuẩn Kỹ - Mỹ Thuật của sản phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt và thân thiện với khách hàng.
  • Luôn giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.
  • Luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

Hãy Liên Hệ Ngay Với Antus để nhận Tư Vấn Miễn Phí và nhận Ưu Đãi Nhất

Trân Trọng Cảm Ơn!